Gia công cơ khí chính xác theo bản vẽ của thợ chuyên nghiệp

Gia công cơ khí chính xác theo bản vẽ của thợ chuyên nghiệp
Rate this post

Gia công cơ khí chính xác theo bản vẽ trên máy CNC là hoạt động gia công sử dụng các thiết bị, hệ thống cơ khí hiện đại có độ chính xác cao như máy phay, máy tiện, robot tốc độ cao và đòi hỏi kỹ thuật làm việc chính xác, có năng lực cao. Cơ học chính xác áp dụng cho các vật liệu như thủy tinh, than chì, thép, thép không gỉ và nhựa. Sự khác biệt giữa gia công chính xác và các loại gia công khác là việc sử dụng nhiều loại máy móc và thiết bị hiện đại. Chính vì vậy mà sản phẩm sản xuất ra đều đạt được độ chính xác gần như tuyệt đối.

Gia công cơ khí chính xác theo bản vẽ của thợ chuyên nghiệp
Gia công cơ khí chính xác theo bản vẽGia công cơ khí chính xác theo bản vẽ của thợ chuyên nghiệp của thợ chuyên nghiệp

Gia công cơ khí chính xác theo bản vẽ là gì?

Bản vẽ gia công cơ khí chính là sản phẩm của quá trình khảo sát, tính toán và thiết kế trước khi bắt tay vào tổ chức sản xuất ra chi tiết đo. Để chế tạo ra một chi tiết hoặc một thành phẩm cơ khí hoàn chỉnh đòi hỏi sự kết hợp của nhiều quá trình gia công khác nhau.
Một bản vẽ thiết kế phải thể hiện đầy đủ biên dạng, kích thước, vật liệu tạo thành sản phẩm, dung sai cho phép và các yêu cầu kỹ thuật đặt ra cho sản phẩm đó (như độ cứng, độ cong,…). Một bản vẽ gia công cơ khí chuẩn kỹ thuật là khi nhìn vào nó, người ta sẽ hình dung ra được cấu tạo, chức năng và cách thức vận hành của chi tiết, loại máy móc đó.
Gia công cơ khí chính xác theo bản vẽ của thợ chuyên nghiệp
Gia công cơ khí chính xác theo bản vẽ của thợ chuyên nghiệp

Sản phẩm gia công cơ khí chính xác theo bản vẽ

Bởi gia công cơ khí có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực như: ô tô, y tế, hàng không, quân sự, nội thất,… vì vậy những sản phẩm gia công của Thịnh Cường Steel cũng rất đa dạng.

Đồ Jig-gá

Đồ Jig-gá là những thiết bị định vị nhằm cố định phôi với máy cắt để quá trình gia công phôi có được sự chính xác cao như: đồ gá chi tiết máy, khuôn sản phẩm,…
Gia công cơ khí đồ Jig – gá tại Thịnh Cường Steel luôn đảm bảo chính xác, đúng theo yêu cầu bản vẽ. Chúng tôi nhận gia công đa dạng các loại đồ gá, đáp ứng những tiêu chí cần thiết để đạt hiệu quả cao trong sản xuất. Điển hình như đồ gá hàn, đồ gá phay, tiện, khoan, khuôn mẫu, khuôn thổi,…
Gia công cơ khí chính xác theo bản vẽ của thợ chuyên nghiệp
Gia công cơ khí chính xác theo bản vẽ của thợ chuyên nghiệp

Chi tiết máy

Chi tiết máy là những linh, phụ kiện quan trọng để lắp đặt các máy móc, thiết bị. Thịnh Cường Steel cam kết hoàn thiện, gia công chính xác những chi tiết máy đúng theo yêu cầu bản vẽ. Đúng về kích thước, hình dáng kể cả chi tiết nhỏ nhất. Bề mặt đẹp, loại bỏ tối đa khuyết điểm. Từ đó doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm lắp máy hoàn chỉnh, đảm bảo độ bền và sự hữu dụng theo tính toán.

Khuôn mẫu

Thịnh Cường Steel nhận gia công cơ khí khuôn mẫu theo yêu cầu, đảm bảo chuẩn theo thiết kế, được test cẩn thận, kỹ lưỡng. Sản phẩm được làm từ khuôn theo đúng ý định của khách hàng.
Quá trình gia công được thực hiện bởi các loại máy CNC dưới sự giám sát chặt chẽ của kỹ sư. Chúng tôi nhận gia công từ các loại khuôn cơ bản đến khuôn phức tạp để đáp ứng nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau.

Thiết bị hỗ trợ

Những sản phẩm hỗ trợ như tủ dụng cụ, băng tải con lăn công nghiệp, thang xếp,… được Thịnh Cường Steel gia công theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm luôn đáp ứng tiêu chuẩn bền, đẹp và đảm bảo công dụng.
Gia công cơ khí chính xác theo bản vẽ của thợ chuyên nghiệp
Gia công cơ khí chính xác theo bản vẽ của thợ chuyên nghiệp
Nếu doanh nghiệp của bạn không đủ vốn để đầu tư – bảo dưỡng máy móc CNC hoặc không có các kỹ thuật viên lành nghề để điều chỉnh máy, thì bạn có thể mang bản vẽ của mình đến các cơ sở gia công uy tín để nhờ họ thực hiện.
Với hệ thống công nghệ hiện đại được đầu tư bài bản, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Thịnh Cường Steel đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong nhiều năm qua.

Đến với Thịnh Cường Steel, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lý nhất.

Thịnh Cường Steel là một đơn vị sản xuất và gia công cơ khí uy tín hàng đầu tại TP HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật trình độ cao và hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, cả về độ chính xác và ngoại quan của sản phẩm.

CÔNG TY TNHH TM SX CƠ KHÍ THỊNH CƯỜNG STEEL

Địa chỉ: D5/23C KP4, TT.Tân Túc, H.Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 699 366

Email: thinhcuongsteel@gmail.com

Website: thinhcuongsteel.com

THỊNH CƯỜNG STEEL – RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC BÁN HÀNG CHO QUÝ KHÁCH

Xem thêm:

Nhận gia công thép tấm theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ gia công thép tấm theo yêu cầu rẻ nhất TPHCM

Đơn vị chuyên gia công bồn chất lượng, uy tín đạt tiêu chuẩn

Đơn vị gia công bồn thép uy tín chuyên nghiệp giá tốt

Chuyên gia công trụ quảng cáo uy tín nhanh chóng 2024

Dịch vụ gia công trụ quảng cáo ngoài trời theo yêu cầu

Công ty gia công bồn inox 304 theo yêu cầu giá tốt TPHCM

Báo giá gia công thép hình Công ty gia công số lượng lớn giá tận xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *